Days
Hours
Minutes
Seconds

Nội DUng

BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC CỦA CBCT TRONG NHA KHOa

Kể từ lúc ra đời cho đến nay, CBCT đã có những bước tiến vượt bậc để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị của chuyên ngành răng hàm mặt, trong đó, nổi bật nhất là phẫu thuật miệng, cắm ghép implant và nội nha. Bởi với việc hỗ trợ của CBCT, người bác sĩ có thể khảo sát được những vùng không thể quan sát trực tiếp, khắc phục được những nhược điểm của hình ảnh 2D; và nhờ sự cải tiến không ngừng, những sai sót liên quan đến kỹ thuật và đặc tính vật lý phân kỳ của chùm tia X ngày càng được khắc phục để nâng cao tính hiệu quả, chính xác của công cụ hỗ trợ. 

Sự cải tiến đầu tiên luôn được ưu tiên đó chính là liều xạ ngày càng được tối ưu hoá cho từng lứa tuổi, từng loại hình điều trị. Tiếp đến là các công cụ giải pháp để hạn chế các nhiễu ảnh và những hình ảnh liên quan đến giới hạn của thuật toán tạo ảnh CBCT. Và không thể thiếu được đó chính là sự cân bằng của các thông số liên quan đến trường quan sát (FOV), độ phân giải (resolution), độ sâu bit (bit depth)…và liều xạ. Sự lựa chọn các thông số này ảnh hưởng đến khả năng chẩn đoán chính xác của các tổn thương bệnh lý có liên quan, điểm mốc giải phẫu quan trọng, độ chính xác của các phép đo trên xương, sự phối hợp với các hệ thống phần mềm thứ ba và cuối cùng là sự ảnh hưởng lên sức khoẻ của bệnh nhân và môi trường xung quanh.

Trong phần trình bày này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận những cập nhật của CBCT với những công cụ giúp khắc phục các hạn chế trước đó, sự chia sẻ các protocol chỉ định cho các trường hợp khảo sát phổ biến và các ca lâm sàng liên quan.

chi tiết chương trình

Speakers

TS.BS LÂM ĐẠI PHONG

CHỦ ĐỀ

BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC CỦA CBCT TRONG NHA KHOA

Thời gian: 09:00 – 09:45 | 19.08.2022

Địa điểm: Dentech booth – Tại hội nghị VIDEC Ha Noi 2022

 

Đăng Ký

BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC CỦA CBCT TRONG NHA KHOA

Thông Tin Liên Hệ

Phí tham dự 800.000đ

Tặng Voucher trị giá 400.000vnđ. Áp dụng cho các sản phẩm nội nha tại gian hàng Dentech

THÔNG TIN Chuyển Khoản