Days
Hours
Minutes
Seconds

Chương Trình

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG CHUYÊN NGÀNH RĂNG HÀM MẶT LẦN I NĂM 2023
Chủ đề: “Vai trò điều dưỡng chuyên khoa Răng Hàm Mặt trong việc nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe răng miệng”

Góp phần vào hiệu quả của điều trị nha khoa, điều dưỡng đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh thực hiện các kỹ thuật chuyên môn, điều dưỡng còn hướng dẫn, tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng, quản lý được các hoạt động chăm sóc và phòng bệnh răng miệng tại cơ sở y tế.

Đến với hội nghị, quý hội thảo viên sẽ được nghe các báo cáo về quản lý chất lượng, kiểm soát nhiễm khuẩn trong chuyên ngành điều dưỡng; chăm sóc người bệnh phẫu thuật hàm mặt, tạo hình hàm mặt, dị tật bẩm sinh; vai trò điều dưỡng trong chăm sóc, điều trị răng miệng và thực hành quy trình điều dưỡng trên các ca lâm sàng phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật trong miệng và thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn.

Thông tin Hội nghị:

Ban tổ chức: Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh

👉 Thời gian: Ngày 27-28/05/2023

👉 Địa điểm: Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. Hồ Chí Minh

Quý y bác sĩ quan tâm vui lòng đăng ký tham dự bằng cách truy cập link sau:

👉 Đăng ký tham dự Hội nghị

👉 Đăng ký tham dự Thực hành

GHÉ THĂM GIAN HÀNG CỦA DENTECH

Kính mời quý Bác sĩ, Kỹ Thuật Viên và Quý Khách Hàng sắp xếp thời gian đến tham dự hội nghị và ghé thăm quan, trải nghiệm mua sắm các vật liệu, trang thiết bị Nha Khoa cao cấp của Dentech để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Công Ty Thiết Bị Nha Khoa Dentech là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ Nha khoa cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, Dentech tự hào mang tới các giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn chất lượng và đáng tin cậy tại phòng vô trùng, đồng thời là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu: Bossklein, Midmark, Scican, Coltene, Beyes, Woson,… với các sản phẩm từ sát khuẩn bề mặt, sát khuẩn dụng cụ, máy hấp vô trùng, máy rung rửa dụng cụ,…nhằm phục vụ cho công việc điều trị của Bác sĩ.