Days
Hours
Minutes
Seconds

Hội Nghị Khoa Học Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn 2023

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Hội nghị do Hội y học TP. Hồ Chí Minh và Liên chi hội kiểm soát nhiễm khuẩn TP. Hồ Chí Minh đồng trưởng Ban tổ chức.

Năm 2023 là năm tiếp nối cho giai đoạn bình thường mới sau đại dịch. Ngành y tế cả nước đã có bước chuyển mình lớn, thích ứng an toàn với dịch bệnh và quay trở lại với những kế hoạch còn dang dở trong tình hình mới. Liên chi hội đã đồng hành cùng các cơ sở y tế, từ các bệnh viện dã chiến đến cộng đồng cho các hoạt động kiểm soát lây nhiễm trong đại dịch.

Thông tin Hội nghị:

  • Thời gian: Ngày 06/05/2023
  • Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Các hoạt động tại hội nghị

Hội nghị thu hút sự tham gia của 500 đại biểu là các Y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật trong mạng lưới bệnh viện và các trường Đại học. Hội nghị kiểm soát Nhiễm khuẩn năm 2023 do Liên chi hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sẽ là cơ hội quý giá để các các công Ty, Tổ chức được gặp gỡ trực tiếp các đối tác, lãnh đạo từ các đơn vị và nhân viên y tế chuyên ngành trong cả nước.

Hội nghị còn là nơi để cùng nhau cập nhật xu hướng kiểm soát nhiễm khuẩn các nước để mở rộng ngành hàng, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước. Đồng thời, đây cũng là kênh truyền thông hiệu quả giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và sản phẩm thuốc, vật tư y tế… của mình đến rộng rãi với khách hàng và đối tác.

Ban tổ chức:

  • Hội y học TP. Hồ Chí Minh
  • Liên chi hội kiểm soát nhiễm khuẩn TP. Hồ Chí Minh

Ghé thăm gian hàng của DENTECH

TẠI VỊ TRÍ GIAN HÀNG: ĐTT 2

Kính mời quý Bác sĩ, Kỹ Thuật Viên và Quý Khách Hàng sắp xếp thời gian đến tham dự hội nghị và ghé thăm quan, trải nghiệm mua sắm các vật liệu, trang thiết bị Nha Khoa cao cấp của Dentech, tại tầng trệt, sảnh Hoa Sen để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Công Ty Thiết Bị Nha Khoa Dentech là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ Nha khoa cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, Dentech tự hào mang tới các giải pháp kiểm soát nhiễm khuẩn chất lượng và đáng tin cậy tại phòng vô trùng, đồng thời là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu: Bossklein, Midmark, Scican, Coltene, Beyes, Woson,… với các sản phẩm từ sát khuẩn bề mặt, sát khuẩn dụng cụ, máy hấp vô trùng, máy rung rửa dụng cụ,…nhằm phục vụ cho công việc điều trị của Bác sĩ.

CÁC BÀI BÁO CÁO ĐẾN TỪ CÁC BÁO CÁO VIÊN CỦA DENTECH TRONG HỘI NGHỊ

Dr. Philippe Guettier

CHỦ ĐỀ

Topic 1: Nha khoa kết dính: Veneers, Onlays và Endocrown – Đã đến lúc tạm biệt với việc chuẩn bị mão truyền thống?

  • Thời gian: 8:30-10:00 | 11/05/2023
  • Địa điểm: Hội trường A (Trấn Giang)

Topic 2: HANDS-ON: QUẢN LÝ TOÀN DIỆN CÁC TRƯỜNG HỢP NỘI NHA PHỨC TẠP VỚI MÔ HÌNH RĂNG 3D

  • Thời gian: 14:00-17:00 | 11/05/2023
  • Địa điểm: Hội trường C (Vĩnh An)