Days
Hours
Minutes
Seconds

TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM – PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM

🔥Tưng bừng chào đón Triển lãm Y tế Quốc tế, Chuyên ngành Dược và máy móc Dược – Trang thiết bị Y tế và Dịch vụ Y tế lần thứ 18🔥

PHARMEDI VIETNAM 2023 tự hào là triển lãm khoa học – Nơi hội tụ những sự đổi mới và phát triển vì sức khỏe cộng đồng của nền Y tế Việt Nam và từng bước hội nhập với Y tế quốc tế.

🎉 Dentech rất hân hạnh được đồng hành và có mặt tại triển lãm Y tế Quốc tế PHARMEDI với tinh thần mang đến cho Quý bác sĩ/ Quý đối tác những trải nghiệm trang thiết bị nha khoa cao cấp với chất lượng hàng đầu thế giới như Thiết bị chụp x-quang răng, máy quét lấy dấu bằng phương pháp kỹ thuật số, các sản phẩm kiểm soát nhiễm khuẩn phòng nha,…

Đến với triển lãm lần này, Dentech mang đến nhiều nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn chờ đón Quý bác sĩ/ quý đối tác đến trải nghiệm và sở hữu cho phòng nha của mình. Duy nhất tại gian hàng Dentech #E29-E30 – Đừng bỏ lỡ!!

Thông tin triển lãm:
⏰ Thời gian: 13–16/09/2023
🏫 Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. TP.HCM
Hẹn gặp Quý Bác sĩ/Quý đối tác!

GHÉ THĂM GIAN HÀNG CỦA DENTECH

TẠI VỊ TRÍ GIAN HÀNG: E29 – E30

Kính mời quý Bác sĩ sắp xếp thời gian đến tham dự hội nghị và ghé thăm quan, trải nghiệm mua sắm các sản phẩm trang thiết bị Nha Khoa của DENTECH tại quầy Booth E29 – E30 để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.