KÍNH LÚP NHA KHOA
CÔNG THÁI HỌC

AN TOÀN & THOẢI MÁI CHO CẢ NHA SĨ VÀ BỆNH NHÂN

Công thái học đóng vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ nha sĩ thực hiện tốt nhất công việc chăm sóc bệnh nhân và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Điều này giúp nha sĩ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý mãn tính do nghề nghiệp, ngăn ngừa chấn thương tích lũy, nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho họ.

THÁCH THỨC:
THỜI GIAN CHĂM SÓC BỆNH NHÂN KÉO DÀI

Cơ thể của bạn không được thiết kế để cúi gập người hàng giờ liền chăm sóc bệnh nhân.

Việc duy trì tư thế cuối gập người trong thời gian dài gây ra tình trạng căng thẳng quá mức cho cơ thể, dẫn đến các chấn thương vi mô ở các cơ, khớp và dây chằng. Những áp lực liên tục kéo dài vượt quá khả năng phục hồi tự nhiên của cơ thể, có thể dẫn đến các chấn thương tích lũy như đau lưngcổ mãn tính, khiến các nha sĩ giỏi phải từ bỏ nghề nghiệp sớm hơn dự định.

Các phương pháp giảm đau thông thường thường tập trung vào việc điều trị triệu chứng thay vì giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, dẫn đến việc giảm đau chỉ là biện pháp chữa trị tạm thời. Vấn đề thực sự nằm ở môi trường làm việc đi ngược lại với các nguyên tắc cơ sinh học tự nhiên của cơ thể, gây ra nhiều khó chịu, buộc nha sĩ phải liên tục chịu đựng nếu họ tiếp tục làm việc trong môi trường đó.

Công thái học chính là giải pháp giúp giảm thiểu những vấn đề này.

GIẢI PHÁP:
KÍNH LÚP NHA KHOA CÔNG THÁI HỌC

Để giải quyết các cơn đau nhức do bệnh lý nghề nghiệp, Admetec tiên phong trong việc đổi mới tư thế làm việc bằng cách giới thiệu kính lúp nha khoa công thái học. Ngay từ đầu, chúng tôi cam kết tập trung vào việc tìm ra các giải pháp đơn giản và thân thiện với người dùng. 

TỐI ƯU HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Kính lúp Admetec là sản phẩm đầu tiên được thiết kế riêng biệt theo công thái học, tương thích hiệu quả với cơ sinh học của cơ thể chứ không chống lại nó.

Nhờ vào thiết kế thông minh, giải pháp tiên tiến từ Admetec đã giúp nha sĩ thoát khỏi những triệu chứng đau nhức do nghề nghiệp, từ đó cải thiện đáng kể công việc và chất lượng cuộc sống.

KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Kính lúp nha khoa Công thái học Admetec Ergo đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong một phân khúc hoàn toàn mới của ngành. Nhờ kinh nghiệm tiên phong, chúng tôi đã mở rộng và hoàn thiện dòng kính lúp công thái học toàn diện nhất hiện nay, đi kèm với đèn đội đầu nha khoa cao cấp được thiết kế riêng cho từng mức độ phóng đại.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế công thái học tiên tiếnquang học vượt trội, Kính lúp nha khoa Admetec Ergo mang đến cho nha sĩ môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả và chính xác hơn bao giờ hết.